Bộ nhớ thiết yếu giúp Lyfera hoạt động. Google Tag Manager chỉ được tải khi bạn đồng ý tùy chọn. Các lựa chọn về phân tích và quảng cáo là riêng biệt. Bạn có thể thay đổi lựa chọn của mình bất cứ lúc nào.
Từ chối các công cụ tùy chọn không giới hạn quyền truy cập Lyfera. Google Tag Manager chỉ tải sau khi có sự đồng ý tùy chọn.
Đăng nhập, bảo mật và các tùy chọn bạn yêu cầu. Không cần sự đồng ý cho việc lưu trữ thực sự cần thiết.
Lựa chọn của bạn được lưu trong sáu tháng dương lịch. Mục đích mới hoặc thay đổi đáng kể cần có lựa chọn mới. Đọc thêm.